Các bước búi tóc đẹp kiểu ‘knot’ thanh lịch

Jennifer Lopez, Kim Kardashian đều là những tín đồ trung thành của kiểu tóc này.

Dù không hoàn hảo tuyệt đối nhưng kiểu búi tóc đẹp knot sẽ mang lại một diện mạo tươi mới và gọn gàng thay vì mái tóc đơn điệu hằng ngày.

Hơn nữa, nó còn giúp làm tôn lên những đường nét quyến rũ trên khuôn mặt. Không chỉ vậy, tóc búi cao knot còn là vị cứu tinh cho các cô nàng tóc xoăn.

Các mỹ nhân Hollywood hay sao Việt đều chọn các kiểu búi tóc đẹp thanh lịch này khi tham dự các sự kiện. Dưới đây là 8 bước đơn giản giúp bạn có một búi tóc hoàn hảo.

Chuẩn bị:

– Chun buộc tóc

– Kẹp ghim

– Keo xịt giữ tóc

Bước 1: Buộc tóc cao theo kiểu đuôi ngựa. Cố định bằng chun

Bước 2: Chia tóc thành 3 phần, hai phần ở bên và một phần chính giữa. Dùng một chiếc lược nhỏ đánh rồi phần tóc vừa buộc bằng cách kéo lược lên xuống từ phần chun buộc cho tới hết đuôi tóc.

Bước 3 và 4: Hoàn thành bước đánh rối tóc như hình trên. Nếu bạn thấy phần tóc của mình không bị chặt hãy nới lỏng chun ra một chút.

Bước 5: Nhẹ nhàng chải lại tóc cho vào nếp, tuy nhiên tránh chải kỹ làm giảm độ phồng

Bước 6: Tập trung lại phần tóc đã đánh rối sau đó quấn xung quanh phần chun buộc theo chiều kim đồng hồ. Bạn không cần phải xoắn tóc trước khi cuốn.

Bước 7: Ở bước này, bạn có thể điều chỉnh độ lớn của búi tóc phù hợp với gương mặt. Sau đó dùng kẹp ghim cố định.

Bước 8: Dùng một chút keo xịt để giữ dáng cho phần tóc búi. Bạn có thể kết hợp thêm phụ kiện như đôi khuyên tai cho khuôn mặt thêm dễ thương.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không thực hiện các bước búi tóc đẹp để tự tin khi dạo phố!

Add Comment