Cách làm cho da mặt thêm hồng hào đẹp tự nhiên

Nhiều người khi makeup thường chỉ tập trung vào mắt, môi mà coi nhẹ chuyện đánh má hồng. Riêng trong mùa đông, đây là khâu trang điểm có tác dụng rất lớn. Nó khiến gương mặt của bạn trông khỏe khoắn và có vẻ gì đó thật ấm áp. Để tạo hiệu ứng baby đáng yêu, các teengirl hãy thử cách đánh phấn má tròn thay vì kiểu đánh má xéo quen thuộc. Bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt đấy!

Emma Watson thường makeup tự nhiên nhấn vào mắt. Lớp trang điểm của cô nàng vẫn để lộ những đốm tàn nhang nhưng lại rất mịn màng, khỏe khoắn. Cô nàng sử dụng phấn má màu hồng cam rất tự nhiên và rạng rỡ.

Kem/phấn tone hồng

Nhiều mỹ phẩm trang điểm như kem nền, kem lót, phấn phủ, kem nhũ thường chia ra làm nhiều tone màu đậm nhạt hoặc thiên về một tone màu nào đó như hồng, cam, nâu. Bạn có thể makeup bằng những lớp kem/phấn thiên về tone hồng trong mùa đông, tuy nhiên, hãy makeup ở nơi có ánh sáng tốt để đảm bảo, bạn không lỡ tay khiến gương mặt bị hồng quá mức.

Phấn phủ tone màu hồng mang đến vẻ ngọt ngào.

Hãy thử mặc một chiếc áo màu xanh lá và sau đó là một chiếc màu cam, chúng mình sẽ thấy sắc mặt cũng bị thay đổi do màu của chiếc áo hắt lên mặt. Vì thế, một đôi khuyên màu cam, khăn ống màu hồng hay chiếc áo khoác đỏ sẽ là những tips nhỏ giúp da mặt các teengirl thêm tươi tắn.

Trang phục màu nóng tạo cảm giác ấm áp, giúp làn da bớt tái.

Tăng cường vận động

Trong những ngày lạnh, hẳn teen nào cũng chỉ muốn rúc vào chăn thật ấm và hạn chế tối ra việc phơi mặt ra ngoài đường. Bạn nên biết rằng, việc vận động, tập thể thao sẽ khiến cho tim đập nhanh hơn, các mạch máu lưu thông tốt hơn và có thể đẩy bớt độc tố, làm làn da trở nên hồng hào, khỏe mạnh. Vậy thì đừng lười nữa nhé, nếu ngại ra ngoài thể dục, chúng mình có thể tự leo cầu thang thay vì đi thang máy hoặc chọn các môn thể thao trong nhà mới mẻ và khá hấp dẫn như boxing, leo núi nhân tạo chẳng hạn.

Việc lười vận động trong mùa đông khiến các mạch máu ít được lưu thông. Đi thang bộ là gợi ý giúp bạn tăng cường sự lưu thông trong máu.

Xem thêm cùng chủ đề: phuong phap lam dep da mat tu nhien, Các làm đẹp da mặt tự nhiên, cách làm đẹp da mặt tự nhiên, các cách làm đẹp da mặt tự nhiên, làm đẹp da mặt tự nhiên, phuong phap lam dep da tu nhien, cách làm đẹp da tự nhiên, cách làm da đẹp tự nhiên, làm đẹp da tự nhiên, làm da đẹp tự nhiên, lan da dep tu nhien, de co lan da dep tu nhien, lam sao de co lan da dep tu nhien

Add Comment