Giảm béo bụng công nghệ đông hủy mỡ

Trọng lượng thừa thường được tạo thành từ: Mỡ thừa, độc tố và nước tích trữ trong cơ thể. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, lượng nước thừa và độc tố tích tụ trong cơ thể những người thừa trọng lượng thường có khối lượng lên đến 4 – 6kg. Nếu cơ thể có quá nhiều độc tố và nước thừa thì nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến chuyển hóa càng cao.

Cơ thể được bồi bổ nhiều dinh dưỡng từ năng lượng và thức ăn, cộng với thói quen ít vận động làm tăng lượng mỡ tích tụ tại các bộ phận trên cơ thể. Một cơ thể thừa cân thường bắt đầu từ sự suy yếu trong hoạt động của hệ bạch huyết là cơ quan chịu trách nhiệm chính trong việc đào thải độc tố và nước thừa cho cơ thể. Trong hệ bạch huyết, quá trình trao đổi chất, chuyển hóa và hấp thụ dưỡng chất từ đường ruột diễn ra hàng ngày theo một cơ chế phức tạp. Các phản ứng hóa học của tế bào chỉ có thể diễn ra khi có sự hỗ trợ của tuần hoàn bạch huyết. Nếu tốc độ thanh lọc bạch huyết diễn ra nhanh và đều đặn, kết quả sẽ rất tuyệt vời, cơ thể trao đổi chất tốt. Bạch huyết hấp thụ các chất béo và protein từ đường ruột, sau đó vận chuyển và tích trữ hoặc chuyển hóa thành năng lượng. Bạch huyết nuôi dưỡng tất cả các tế bào.

Khi hệ bạch huyết hoạt động kém, các độc tố không được đào thải hết sẽ tích tụ và ứ đọng lại, các tế bào sẽ héo khô và không thực hiện đúng chức năng của mình, các mô nhiễm độc bởi chính các chất thải chúng tạo ra và dịch bạch huyết đặc sánh lại. Bạch huyết ứ đọng sẽ tạo ra một lực nén, tạo cảm giác đau cho các mô và đầu dây thần kinh. Theo thời gian chúng tấn công và bám quanh các tế bào mỡ, tạo thành những cục “mỡ cứng” rất khó phân huỷ. Không chỉ đối với phụ nữ mà ngay cả đàn ông, tích tụ độc tố là nguyên nhân gây nên chứng béo phì.

Ai cũng biết mỡ chiếm một phần quan trọng trong cơ thể của con người, là bộ phần cần thiết để giữ ấm cơ thể cũng như tấm đệm để bảo vệ các cơ quan bên trong… Tuy nhiên nếu lượng mỡ cần thiết trong cơ thể dư thừa quá mức do chế độ ăn uống cung cấp quá nhiều năng lượng, năng lượng này không được tiêu thụ hết do nhiều nguyên nhân, lâu ngày các chất dinh dưỡng sẽ chuyển hoá thành mỡ và tích luỹ ở dưới da hình thành mỡ.

Có 2 loại mỡ: Mỡ mềm và cellulite/ mỡ cứng, trong đó cellulite là tình trạng mỡ phổ biến và khó điều trị nhất.

Cellulite là gì?Cellulite là thuật ngữ thường được dùng để chỉ sự tích mỡ dẫn đến tăng kích thước vùng bụng, mông, đùi. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến cellulite, vì vậy để điều trị hiệu quả cần áp dụng nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên tựu trung lại thì cellulite hình thành do tích tụ độc tố và đứt gãy mô liên kết ở lớp thượng bì, gây ra hiện tượng phù nề và xơ cứng xung quanh tế bào mỡ.

Mô liên kết ở lớp trung bì được hình ành bởi protein, axit amin, glycide, mucopolysaccharide và một số khoáng chất, các chất này tạo ra các chất sợi có tên là collagen và elastin. Hai chất này hình thành nên 1 lớp đệm đàn hồi bao bọc, củng cố và phân chia các búi cơ. Do nhiều nguyên nhân khác nhau mà các axit ở mô liên kết sẽ bị polyme hóa là quá trình liên kết các chất lại thành chuỗi và khối, cản trở quá trình tuần hoàn trao đổi chất và gây nên hiện tượng tích nước.

Khi tuần hoàn xung quanh các mô bị trì trệ, một loại vi khuẩn có tên là Streptococcus Pyogenes phát triển mạnh và gây ra hiện tượng mô xơ hóa các mô mỡ, được gọi là cellulite.

Có 3 loại celulite:

Cellulite mềm: Có tới 60% những người tích mỡ có cellulite mềm. Cellulite tập trung ở nửa dưới của cơ thể, chủ yếu là mông, đầu gối, thường do kinh nguyệt không đều, suy giảm chức năng tuần hoàn (lạnh tay chân, đổ mồ hôi tay chân), trong khi đó cellulite mềm ở mông, đùi và háng, thường do ít vận động.

Cellulite cục bộ: Xuất hiện ở 20% những người bị tích mỡ biểu hiện dưới dạng các nốt sần, tập trung ở mặt, quanh mắt, cổ, ngực, bụng, lưng, háng, thường gặp ở những người không bị thừa nhiều cân.

Cellulite diện rộng: Khoảng 20% trường hợp bị cellulite là những người thừa cân, tích mỡ nhiều, do ăn nhiều đường và tinh bột, có thể tích tụ ở cả nửa dưới và nửa trên của cơ thể.

Tiếp theo sau các công nghệ phân hủy mỡ làm thon gọn cơ thể bằng sóng RF, sóng Siêu Âm hội tụ..hiện vừa có thêm công nghệ mới: phân hủy mỡ bằng công nghệ “Điêu Khắc Lạnh” (CoolSculpting). Công nghệ này “điêu khắc” lấy đi mỡ thừa ở các vùng không mong muốn trên cơ thể bằng cách làm đông lạnh kết tinh tế bào mỡ, từ đó sẽ hủy mỡ, làm giảm đi lượng mỡ tại các vùng này. Công nghệ này còn gọi là “Đông Hủy Mỡ” (CryoLipolysis), được thực hiện bởi thiết bị CoolSculpting do (Mỹ) sản xuất. Thiết bị công nghệ mới này vừa được Cục Quản lý Thực – Dược phẩm của Mỹ (US FDA) xác nhận chất lượng, hiệu quả và duyệt cho sử dụng tại Mỹ.

Công nghệ Đông Hủy Mỡ phù hợp cho những người, kể cả nữ lẫn nam, kể cả những người đã có thân hình đẹp, mà dù đã ăn kiêng và thường xuyên tập thể dục, chơi thể thao… mà vẫn không làm giảm đi được một vài vùng mỡ “cứng đầu” như các vùng mỡ tích tụ ở bụng dưới, bụng trên, 2 bên hông, 2 bên đùi, 2 bên cánh tay… Khi điều trị, thiết bị sẽ tác động vào từng vùng mỡ thừa làm đông lạnh kết tinh các tế bào mỡ, từ đó dẫn đến phân hủy mỡ mà không cần phải phẫu thuật, không cần phải “hút mỡ”, không dùng đến kim tiêm, không gây hại da, không làm tổn thương đến các dây thần kinh và mạch máu chung quanh, và cũng không cần phải tốn thời gian nghỉ dưỡng chờ hồi phục sau điều trị. Hiệu quả giảm mỡ có thể bắt đầu thấy được từ tuần thứ 3, và sẽ tăng dần đến tối đa từ 2 cho đến 4 tháng sau, với lượng mỡ được phân hủy khoảng trên 20% bề dày lớp mỡ của vùng điều trị. Các tế bào mỡ đông hủy này sẽ bị đào thải dần theo quy trình chuyển hóa tự nhiên của cơ thể.

Trước và sau khi điều trị

Trước và sau khi điều trị

Trước và sau khi điều trị

                                                                  Trước và sau khi điều trị

Trước và sau khi điều trị

                                                               Trước và sau khi điều trị

Tác động của công nghệ “Đông Hủy Mỡ”

1. Tác động lạnh xuyên qua da vào đến lớp mỡ bằng công nghệ kỹ thuật cao, được điều khiển chính xác bằng computer.

2. Độ lạnh được duy trì theo đúng thời gian định trước đủ để kết tinh và phân hủy các tế bào mỡ

3. Các tế bào mỡ bắt đầu bị phân hủy dần theo quy trình tự nhiên kéo dài trong nhiều tháng.

4. Việc phân hủy dần các tế bào mỡ một cách tự nhiên achat cialis sau điều trị sẽ làm giảm lớp mỡ thừa.

Việc điều trị bằng công nghệ Đông Hủy Mỡ này chỉ cần khoảng 1 giờ. Khách chỉ cảm thấy có lực hút và hơi lạnh ở vùng điều trị, nhưng sẽ quen dần sau vài phút. Do đó, trong thời gian điều trị này khách vẫn có thể xem TV, làm việc với laptop, đọc sách hoặc nghỉ ngơi thư giãn… Ngay sau khi vừa điều trị, vùng điều trị hơi tê, đỏ nhẹ, hoặc bầm nhẹ, nhưng sẽ khỏi sau vài ngày hoặc vài tuần. Vừa điều trị xong, khách có thể trở lại sinh hoạt, làm việc bình thường.

Thông tin tư vấn và điều trị liên hệ:

Trung Tâm Điều Trị và Chăm Sóc Da AVIDA

106 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.38 37 39 77 – 08.38 37 88 65 – 08. 38 37 88 64

Hotline: 0168 688 1868

 info@avida.vn

www.avida.vn

 Fanpage: www.facebook.com/avida.spa