Giới thiệu

Làm sao để “đẹp” rạng rỡ dưới ánh mặt trời

Làm đẹp da mặt! Đó là một đề tài muôn thủa mà phụ nữ luôn quan tâm. Bởi vì ai cũng muốn mình thật đẹp, nhất là phụ nữ, hễ mũi xấu thì mắt đẹp, mặt xấu thì dáng đẹp, dáng xấu thì da đẹp, người xấu tâm hồn đẹp. Bằng cách này hay cách khác, chúng ta cứ phải đẹp, vì chúng ta là “phái đẹp”.

linda-kieu

Nhưng một sự thật phũ phàng là qua thời gian chúng ta không thể ngày càng đẹp hơn vì có vô vàn những nguyên nhân cản đường, hãy cùng Kiều điểm danh một số các nguyên nhân ấy trước khi chúng ta bàn với nhau về cách khắc phục và làm đẹp da mặt như thế nào nhé!

Thứ nhất chúng ta không đủ thời gian.

Bạn đang đi học hoặc đã đi làm, bạn mới lập gia đình hoặc đã có con, bạn phải buôn bán hoặc quản lý cả một công ty lớn..v..v…cho dù bạn làm gì thì hàng ngày bạn phải bù đầu với những tính toán chi tiêu, dọn dẹp nhà cửa, lo cơm nước gia đình, chăm con khéo, dạy con ngoan… Rõ ràng bạn có rất ít thời gian để ăn uống , ngủ nghỉ chứ chưa nói đến việc dành ra vài tiếng đồng hồ để tranh thủ tu bổ nhan sắc..

Thứ hai là gặp vấn đề về tâm lý.

Nhiều chị em trong chúng ta nghĩ rằng, trời sinh đã vậy, có làm thế nào thì cũng chẳng đẹp hơn được. Đâu đó còn nghe nói ”không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết mình xấu” ôi thôi rồi nếu ai trong chúng ta có suy nghĩ đó thì thật sự rất sai lầm, bởi vì :” không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp” câu này mới là muôn thuở ^^
Mặt khác, nhiều chị em lại thường lo lắng và cảm thấy áp lực về vẻ bề ngoài của mình, khiến cho họ tìm đến với những phương pháp làm đẹp bất kể đúng , sai, lợi, hại. Với mong muốn mình ngày càng đẹp, càng xinh nhưng lại không lường trước được những vấn nạn về sau, vì thế mà ta có nguyên nhân thứ 3 sau đây:

Kiến thức hạn chế

Da bạn không mịn, mắt thâm quầng, nỗi ám ảnh về nám, tàn nhang …? Bạn ăn uống không hợp lý, ít vận động, không massage mặt thường xuyên, hoặc đơn giản do di truyền. Bạn đến Spa, thẩm mỹ theo định kỳ, sử dụng mỹ phẩm đắt tiền, che chắn bảo vệ kỹ lưỡng, tại sao vẫn không trắng sáng? Có không ít người trong chúng ta còn không hiểu nguyên nhân mình không đẹp là từ đâu, từ đó bằng cách này hay cách khác, bạn vẫn cố làm đẹp, nhưng vẫn cứ không hiệu quả. Nguyên nhân do đâu ???

Quá nhiều câu hỏi vì sao xung quanh duy nhất một vấn đề “ làm đẹp” .Vì thế trang tin tuvanlamdep.com nhằm cung cấp những kinh nghiệm cũng như những phương pháp làm đẹp đã học hỏi, chắt lọc, tích lũy và tổng hợp qua nhiều năm thử nghiệm và nghiên cứu. Trọng tâm là những vấn đề liên quan đến chủ đề chăm sóc da, điều trị những khiếm khuyết trên da. Bên cạnh đó còn giới thiệu cho chị em mọt số sản phẩm làm đẹp được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên của các thương hiệu mỹ phẩm uy tín hàng đầu ở Việt Nam và Quốc tế. Chị em chúng ta sẽ không còn phải e ngại một làn da xỉn màu, bắt nắng, nổi mụn, nhờn rít, nám chằng chịt hoặc khô ráp quá mức…

Mến chúc các chị sẽ chọn được cho mình phương phù hợp làm đẹp làn da để luôn tự tin rạng rỡ cho dù là dưới ánh mặt trời nhé!

Ban biên tập

www.tuvanlamdep.com

Discussion about this page