Hỏi – Đáp về chăm sóc da

http://www.theessaymag.com/canada/

buy clomid online

cialis 20mg tablets

Thời gian vừa qua, rất nhiều bạn gửi câu hỏi về cho Kiều về vấn đề chăm sóc, dưỡng da. Trong bài viết hôm nay Kiều cialis for sale sẽ chọn lọc trả lời 6 câu hỏi tiêu biểu nhằm giúp các bạn quan tâm có thể thuận tiện theo dõi nha.

1. Tại sao phải chăm sóc da ngay từ khi da vẫn còn đẹp, chưa có các vấn đề gì về da?

Chúng ta thường có quan niệm dưỡng da là để chữa trị các vấn đề trên da. Thực chất việc chăm sóc da mang đến cho chúng ta nhiều lợi ích hơn là việc chữa trị các vấn đề trên da. Chăm sóc da là phương pháp tốt nhất để bảo vệ và ngăn ngừa các vấn đề trên da. Nếu chỉ khi da có vấn đề chúng ta mới bắt đầu làm quen với việc dưỡng da thì phải tốn một thời gian khá lâu mới có thể cải thiện được làn da.

Ý thức được điều này, Kiều đã có kế hoạch chăm sóc da ngay từ khi da vẫn còn đẹp để duy trì tình trạng của da. Đây là bí quyết quan trọng nhất cho làn da luôn tươi trẻ của Kiều.

0-1375698437_600x0

Chăm sóc da hàng ngày để da luôn rạng rỡ

2. Mức độ chăm sóc da thường xuyên như thế nào là tốt?

Rất nhiều bạn không coi trọng lắm vấn đề dưỡng da, việc chăm sóc da được đưa vào dạng khi nào rảnh thì làm. Chính vì thế việc chăm sóc da thường cho hiệu quả rất thấp. Theo Kiều, chăm sóc da là điều bạn nên làm hàng ngày, tốt nhất là vào buổi sáng và buổi tối:

– Dưỡng da buổi sáng: đánh thức da sau khoảng thời gian dài vào buổi tối, chuẩn bị lớp nền hoàn hảo cho các bước trang điểm tiếp theo, bảo vệ da chống các tác động có hại từ môi trường ngoài.

– Dưỡng da buổi tối : giúp da thư giãn, nghỉ ngơi, cung cấp đầy đủ độ ẩm và chất dinh dưỡng giúp phục hồi lại làn da sau một ngày mệt.

3. Sử dụng bộ sản phẩm dùng chung cho các loại da thì có hiệu quả hay không?

Việc sử dụng bộ sản phẩm dưỡng da cho tất cả các loại da thì vẫn đạt được hiệu quả nếu thực hiện đúng phương pháp. Khi sử dụng các sản phẩm dưỡng da thì tùy theo từng loại da của mỗi người, chúng ta có thể điều chỉnh liều lượng sản phẩm sử dụng cho thật phù hợp thì sẽ đạt hiệu quả.

Kinh nghiệm của Kiều là với loại da nhờn thì ta nên chú trọng sử dụng các sản phẩm của dòng Oily control , nếu là da khô thì nên chú trọng sử dụng dạng Cream.

4. Trình tự sử dụng khi kết hợp nhiều loại sản phẩm với nhau như thế nào là đúng?

Sử dụng mỹ phẩm thường tuân theo nguyên tắc từ lỏng đến đặc giúp cho sản phẩm dễ dàng hấp thụ vào da.

Phần làm sạch da là không thể thiếu, tiếp theo đó sử dụng các sản phẩm dạng nước như Skin. Sau đó là các sản phẩm dưỡng da. Sắp xếp theo tình tự: Foam ->  Skin -> Cream

Khi dưỡng da cơ bản ta sẽ sắp xếp sản phẩm theo trình tự trên. Nhưng khi có phối hợp các sản phẩm đặc trị thì ta sẽ sử dụng sản phẩm đặc trị ngay sau Skin rồi đến trình tự dưỡng da cơ bản.

1 -9ff5a

Áp dụng đúng trình tự dưỡng da để đạt hiệu quả tốt nhất

5. Da mình rất dễ nổi mụn, nếu trang điểm hoặc đi đường xa bụi bẩn mà để lâu không rửa là mụn nổi lên liền đồng thời lỗ chân lông của mình rất to. Mình phải có biện pháp chăm sóc da như thế nào?

Với tình trạng trên, Kiều cảm thấy bạn có làn da khá nhạy cảm và có vẻ hơi nhờn nữa. Để hạn chế và khắc phục những vấn đề này, bạn cần có một số chú ý sau:

– Nên hạn chế trang điểm và đừng quên bước tẩy trang sau đó.

– Áp dụng biện pháp tẩy da chết 2 lần mỗi tuần để lỗ chân lông được sạch và thông thoáng.

– Sau khi rửa mặt, bạn nên dùng nước hoa hồng hoặc giấm táo sẽ giúp thu nhỏ lỗ chân lông.

6. Kiều chia sẻ rất nhiều phương pháp về đắp mặt nạ tự nhiên, mình muốn hỏi những bước cơ bản nhất để đắp mặt nạ tự nhiên hiệu quả?

Trong chế độ dưỡng da của mình, Kiều rất ưu tiên với những phương pháp sử dụng thực phẩm tự nhiên. Để áp dụng mặt nạ tự nhiên hiệu quả, bạn cần tuân thủ những bước sau:

– Xác định mình thuộc loại da nào

– Chỉ nên đắp mặt nạ 2 tới 3 lần mỗi tuần

– Thời gian đắp mặt nạ từ 15 tới 20 phút

– Phải rửa mặt thật sạch trước khi đắp mặt nạ

– Tránh để da tiếp xúc với ánh nắng ngay sau khi đắp mặt nạ

– Nên đắp mặt nạ vào buổi tối

– Kiên trì thực hiện trong thời gian dài

Những câu hỏi còn lại của các bạn mà Kiều không đề cập ở đây một là Kiều đã giải đáp trong những bài trước rồi, các bạn có thể xem lại để tham khảo, hai là những câu hỏi trùng lặp với những câu hỏi trên nên Kiều đã gộp lại để mọi người cùng tiện theo dõi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề làm đẹp da, các bạn đừng ngần ngại gửi về cho Kiều để mình cùng thảo luận nha.

Thân mến !