Không còn nổi lo về sẹo

Không còn nổi lo về sẹo

Với nhiều người, mụn trứng cá và sẹo mụn là nỗi ám ảnh thường trực. Trong khi mụn là kẻ thù của làn da thì sẹo nghiễm nhiên được xem là bạn đồng hành của cái xấu. Đặc biệt đối với các vết sẹo lâu năm, làn da càng lồi lõm sần sùi trông đáng sợ và rất khó hồi phục. Để loại bỏ các vết sẹo này, biện pháp duy nhất là sử dụng công nghệ kỹ thuật cao tân tiến nhất. Trong bài này, chúng tôi giới thiệu đến bạn công nghệ của Ánh Sáng Vi Điểm 3D Plus RF – hiện đang được xem là công nghệ trị sẹo mới nhất và hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại.

tri_seo_avida_banner (1)

Dưới đây là những lý do bạn nên chọn Ánh Sáng Vi Điểm 3D Plus RF 2014.

Điểm nổi bật của Ánh Sáng Vi Điểm 3D Plus RF 2014
Sẹo mụn khiến làn da hư tổn, tạo nên các vết lồi lõm, sần sùi và rất khó hồi phục. Sẹo càng lâu năm, các sợi collagen vùng da hư tổn bị đứt gãy không hồi phục kịp thời, tạo nên các vùng mô chai sần, càng khó điều trị.
Ánh Sáng Vi Điểm 3D Plus RF mang lại làn da mịn màng như bạn mơ ước
Những công nghệ trị sẹo trước đây như lăn kim, cà da, chiếu sáng RF thế hệ cũ… thường không điều trị được hầu hết các loại sẹo, đặc biệt là các vết sẹo cũ đã tồn tại lâu ngày. Trong khi đó, Ánh Sáng Vi Điểm 3D Plus RF được cải tiến toàn diện, tăng khả năng hoạt động sâu trong các tầng bì và nâng cao hiệu quả đến mức tối đa. Với kỹ thuật 3D hiện đại, hệ thống ánh sáng vi điểm URF chứa hàng ngàn tia sáng cực nhỏ (70 – 80 micromet) tụ hợp tại vùng da hư tổn, tác động 3 chiều, giúp loại bỏ các tế bào chết, đồng thời kích thích collagen tăng sinh và phát triển, nhanh chóng cân bằng các vùng da lồi lõm.

Quan trọng hơn, với Ánh Sáng Vi Điểm 3D Plus RF, bạn không phải lo lắng cường độ chiếu sáng và tác động nhiệt có phù hợp làn da của mình hay không, bởi hệ thống phân tích da thông minh AI5 sẽ thực hiện điều đó hoàn hảo nhờ cơ chế tự động phân tích và cài đặt dựa trên tình trạng da của mỗi khách hàng.

Hiệu quả đặc biệt của Ánh Sáng Vi Điểm 3D Plus RF

Ngay sau khi điều trị lần đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận rõ sự thay đổi tích cực trên gương mặt mình. Các vết sẹo sẽ mờ dần trong quá trình trị liệu và sau khoảng 6 – 8 tuần điều trị, có thể cho kết quả tối ưu nhất. Hiệu quả được kiểm định cho thấy làn da của bạn có thể cải thiện từ 80% đến 95% so với ban đầu.
Đặc biệt công nghệ này rất phù hợp cho người bận rộn bởi thời gian cho một lần điều trị chỉ mất khoảng 30 phút, thời gian phục hồi nhanh, nên bạn có thể trở lại công việc ngay sau đó. Ngoài ra, quá trình tái tạo và phai mờ các vết sẹo sâu vẫn sẽ được tiếp tục trong khoảng 3 tháng sau khi điều trị.

Hiệu quả điều trị sẹo từ Ánh Sáng Vi Điểm 3D Plus RF
Nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học và chuyên gia da liễu Dr Ong, công nghệ Ánh Sáng Vi Điểm 3D Plus RF 2014 được chứng nhận an toàn bởi các tổ chức uy tín quốc tế cũng như nhận được sự ủng hộ và khuyên dùng của nhiều chuyên gia trên thế giới. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị sẹo bằng công nghệ này.

Add Comment