Những bộ dụng cụ trang điểm cần thiết

Bạn không có thời gian để trang điểm vào buổi sáng. Hoặc đôi khi bạn nghĩ bạn sẽ không có cuộc gặp nào quan trọng và bạn không thể biết được sự cần thiết khi có một bộ dụng cụ trang điểm riêng cho mình.

Tại sao thế? Dĩ nhiên bạn cho rằng bạn tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách bỏ qua việc trang điểm. Nhưng, bạn được gọi vào một cuộc họp đột xuất quan trọng hoặc đồng nghiệp mời bạn đi ăn uống sau giờ làm thì sao…?

Bộ dụng cụ trang điểm gọn nhẹ trong tầm tay, chỉ cần vài sản phẩm để không quá nặng giỏ xách và có thể dễ dàng bỏ vào túi trang điểm nhỏ. Nó rất cần thiết và đơn giản để cho bạn luôn có vẻ đẹp tươi tắn.

1. Mỹ phẩm che khuyết điểm :

Mọi người cho rằng đó là món trang điểm quan trọng nhất. Nó che bất kỳ nhược điểm nào và những quầng thâm đậm dưới mắt. Chọn những loại nhỏ dễ rút ra và chỉ cần vỗ nhẹ.

2. Hộp phấn hồng:

Nên chọn loại nhỏ để không chiếm nhiều không gian. Ngoài ra, hộp phấn cần có gương soi. Chọn màu trung tính không quá chói lóa để bạn trông hồng hào nhưng không quá mức.

3. Trang điểm mắt màu trung tính:

Chỉ cần cây chì kẻ mắt nước màu nâu đen. Chọn loại nào nêu bật đôi mắt bằng cách kẻ nhanh dọc bờ mi, ví dụ màu nâu hay đen đậm cũng được.

4. Mascara màu tự nhiên: 

Bạn không muốn mascara khẩn cấp trở nên nổi bật quá và đậm lè. Chỉ cần nhấn mạnh ở lông mi, nhưng không làm quá đậm.

5. Bóng mắt màu trung tính/son màu đặc biệt: 

Đây là món cuối cùng nếu bạn còn chỗ trong giỏ dụng cụ trang điểm và là vật thêm vào hoàn hảo. Quan trọng là có tất cả những dụng cụ cơ bản để bạn sẵn sàng cho bất kỳ hoàn cảnh nào. Đó là bóng mắt màu vàng lung linh hay màu son hồng hoàn hảo – luôn khiến bạn gợi cảm hơn.

Hãy mau chóng sắm riêng cho mình bộ dụng cụ trang điểm để lúc nào cũng xinh đẹp rạng ngời nhé!

Add Comment