Triệt lông vĩnh viễn và mối quan tâm của phụ nữ

Triệt lông vĩnh viễn đã trở thành mối quan tâm của phụ nữ để mang lại vẻ bề ngoài tự tin. Việc loại bỏ những sợi lông rậm rạp, hoặc cứng, hoặc đen, hoặc giống phái của các lão đã khiến cho chị em mình đôi khi mệt mỏi. 

Ai cũng mong muốn mình sở hữu một làn da trắng sáng, mịn màng và đặc biệt là không có những sợi lông thiếu thẩm mỹ. Vậy sự thật triệt lông có hại đến sức khỏe không? Có thể triệt được vĩnh viễn và dùng công nghệ nào an toàn thì không phải ai cũng biết… Trên thực tế, việc triệt lông vĩnh viễn mang lại hiệu quả không như mong muốn. Ngoài việc lựa chọn một địa chỉ an toàn, tin cậy, có tiêu chuẩn cao và đã được chứng nhận, các bạn cũng cần hết sức lưu ý khi quyết định triệt lông vĩnh viễn.

Việc triệt lông bằng ánh sáng đã ra đời từ khá lâu (khoảng vào những năm 90), tuy nhiên công nghệ chủ yếu lúc bấy giờ sử dụng ánh sáng đơn sắc là tia laser. Ngoài phí điều trị khá đắt đỏ, nhược điểm của công nghệ laser là thường khiến da tổn thương, đau đớn, có khi gây bỏng.

Triet-Long-Vinh-Vien

Chỉ nên triệt lông vĩnh viễn khi da thực sự khỏe

Bạn cần đảm bảo rằng làn da thực sự khỏe và không mắc các căn bệnh về da để phòng tránh mọi hậu quả khi triệt lông vĩnh viễn

Đặc biệt, các bạn cần lưu ý, không dùng các sản phẩm như nước hoa, khử mùi, kem chống nắng, sản phẩm có chứa hydrocortisone hay tinh dầu khi áp dụng triệt lông vĩnh viễn.

Ở vùng da có phẫu thuật đặt kim loại không nên triệt lông

Bơt khi có kim loại bên dưới da, nó có thể khiến cho kết quả thực hiện của “công cuộc” triệt lông bị thay đổi, giảm tác dụng. Thậm chí, nó còn có thể gây ra lực hút mạnh, tạo nên các phản ứng nguy hiểm cho cơ thể nữa đấy!

Thực hiện các nguyên tắc chăm sóc da sau triệt lông

Bạn cần chăm sóc da cẩn thận theo sự chỉ dẫn của các chuyên gia như: không để da tiếp xúc với nước bẩn, không phơi nắng, không xông hơi hay làm nâu da…

Nếu da có bạch biến thì không áp dụng triệt lông vĩnh viễn

Khi làn da gặp phải các vấn đề như chàm, viêm da, Herpes Simplex, mụn ruồi lớn…, bạn nên tránh phương pháp triệt lông vĩnh viễn trên các vùng da đó. Nguyên nhân là do các năng lượng từ quang học, sóng, ánh sáng có thể làm kích thích và lan rộng các vùng bạch biến trên da.

Các biện pháp tẩy lông truyền thống như waxing, sử dụng kem triệt lông có thể giúp bạn “loại bỏ” với những sợi lông đáng ghét nhưng nó chỉ là một biện pháp mang tính nhất thời. Bởi các biện pháp này chỉ lấy đi được những phần lông mọc bên ngoài da chứ không triệt được tận gốc nang lông nằm sâu bên trong. Để việc triệt long hiệu quả, bạn cần đến các cơ sở hoạt động về dịch vụ triệt lông vĩnh viễn để được tư vấn cụ thể nhé!

Add Comment