Tuyệt chiêu để có làn da mịn màng như Linda Kiều

Chẳng nói các bạn cũng biết “Nhất dáng, nhì da, thứ ba khuôn mặt” – ông bà mình đã nói từ lâu rồi mà. Chiếu theo các nguyên tắc đó thì Kiều luôn tự tin và tự hào về vẻ đẹp của mình trước tất cả mọi người. Tại sao làn da của Kiều luôn là mơ ước của nhiều người đến như vậy? Do có quá nhiều fan hỏi bí kíp (hỏi nhỏ cũng có mà hỏi to cũng có) nên hôm nay Kiều quyết định chia sẻ bí quyết làm đẹp cùng tất cả các bạn.

Các bạn biết không? Một lần tình cờ, trong chuyến đi thăm Huế cách đây 3 năm, Kiều biết ở Huế có một loại mỹ phẩm chuyên dùng cho các cung phi, hoàng hậu trong cung đình: phấn nụ cung đình Huế. Điều đặc biệt là Phấn nụ cung đình Huế được làm thủ công hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên và phải tuân thủ những quy tắc bất di bất dịch.

Là người đã sử dụng nhiều loại mỹ phẩm hiện đại, tuy nhiên mới nghe Kiều đã bị Phấn nụ thuyết phục hoàn toàn. Kiều quyết định mua một bộ và dùng thử. Các bạn ạ, lúc đầu cũng chưa thấy có tác dụng nhiều nhưng cũng không bị phản ứng gì hết, cho nên mình cũng yên tâm dùng tiếp và cứ thế thời gian trôi qua, đến nay Kiều đã gắn bó với phấn nụ cung đình Huế được 3 năm và da mặt Kiều ngày càng đẹp hơn là vì vậy.

2_ki_u_t__son_m_i-8269b4b0ebd47be92a924dca1711a9d8

Phấn nụ cung đình Huế không chỉ đơn giản là dưỡng da hàng ngày mà còn được biết đến như một loại mỹ phẩm đa tác dụng: trang điểm, dưỡng da và phát hiện bệnh tật.

Lúc đầu mình cũng rất mắc cỡ khi nói mình đang sử dụng phấn nụ cung đình Huế vì giá của nó rất rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với các loại mỹ phẩm cao cấp nhập ngoại mà mình đã dùng trước đây. Nhưng đến nay, Kiều thật sự tin vào lựa chọn thông minh của mình. Sau này, Kiều đã tìm hiểu và biết được địa chỉ nhà phân phối độc quyền phấn nụ cung Huế tại Tp.HCM.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về phấn nụ, có thể tham khảo tại địa chỉ www.phannucungdinhhue.com

Bí mật về làn da trắng của Kiều là như vậy đó, các bạn hãy thử, kiểm nghiệm và cho Kiều biết kết quả với nha.

Thân mến,

Linda Kiều

Add Comment