Xóa hình xăm không để lại sẹo

Xóa xăm antibiotics for sale không sẹo

Hình xăm trên cơ thể mang ý nghĩa nhất định với mỗi người, và việc loại bỏ hoàn toàn hình xăm cũng vậy, tùy theo suy nghĩ để có những lý do nhằm xóa đi những hình xăm như: do tính chất đặc thù của công việc hàng ngày, do tính chất của xã hội đang sống, do tuổi tác hay thậm chí là do sở thích.

Nhiều năm trước, khi nhắc đến hình xăm chúng ta sẽ nghĩ đến chúng là những “vết mực khó phai” và tồn tại cùng thời gian, bởi lẽ lúc ấy dù ai đó muốn xóa đi hình xăm trên cơ thể mình hoàn toàn không dễ dàng, hầu như không mang lại kết quả vì công nghệ làm đẹp lúc bấy giờ chưa được phát triển và chọn lọc như những năm gần đây. Nhưng ngày nay, khi nhắc đến xóa xăm người ta nghĩ ngay đến công nghệ xóa xăm hiệu quả mà hiện chưa có công nghệ nào qua được  Công nghệ xóa xăm bằng Laser Q-Switched Nd:YAG

Vậy, hiệu quả xóa xăm bằng Laser Q-Switched Nd:YAG như thế nào?

– Kết quả đạt được cao, bước sóng laser loại bỏ các loại mực xăm dễ dàng

– Không để lại sẹo như các phương pháp khác

– Thời gian điều trị ngắn

– Điều trị nhẹ nhàng, không đau đớn, không làm tổn thương da

– An toàn, không tác dụng phụ

– Chi phí hợp lý

Laser Q-Switched Nd:YAG có nhiều bước sóng khác nhau, mỗi bước sóng có tác dụng loại bỏ từng loại màu mực xăm tương ứng.

– Bước sóng 1064nm tác dụng phân hủy phân tử mực màu đen, xanh và nâu

– Bước sóng 532nm loại bỏ màu đỏ, tím và màu cam

– Bước sóng 585nm là màu xanh da trời, vàng

– Bước sóng 650nm màu xanh lá cây.

 

Nguyên lý của bước sóng ánh sáng laser Q-Switched Nd:YAG là chiếu xuống da an toàn, đi sâu xuống lớp dưới da, phá vỡ cấu trúc và mối liên kết của các phân tử mực. Những phân http://varley.net/online/ tử mực xăm bị đứt mối liên kết và bị vỡ thành vi hạt sau đó bị đào thải ra ngoài theo hệ thống lọc tự nhiên tự của cơ thể.

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả xóa hình xăm như tuổi đời của hình xăm, loại mực xăm, lượng mực xăm và màu mực xăm. Thông thường hình xăm sẽ giảm từ 20%-30% ngay sau lần đầu tiên xóa xăm. Những trường hợp khác sẽ lâu hơn sau 4-6 lần xóa. Khoảng cách giữa 2 lần xóa xăm từ 6 đến 8 tuần và lưu ý không được tự ý xóa xăm bằng những phương pháp thủ công như mài mòn hoặc chọn loại laser điều trị không phù hợp như Laser CO2  vì chắc chắn sẽ gây nên sẹo xấu ở chỗ hình xăm.

 

Những điều cần biết khi xóa hình xăm

1. Xóa hình xăm có đau không?

Hiện tại công nghệ xóa xăm hiện đại đã ít đau hơn rất nhiều so với công nghệ củ. Nhưng mỗi người sẽ có (ngưỡng đau) một mức độ chịu đau khác nhau. Với những khu vực nhảy cảm bạn sẽ cảm thấy đau hơn như vùng vai, vùng chân hoặc vùng mặt. Cảm giác đau như bạn bắn sợi dây thun vào da.

2.Tôi đang có hình xăm, tôi có thể xóa xăm bằng cách xăm chồng màu da lên không

Bạn không thể nào pha màu mực xăm trùng với màu da được, chưa kể màu xăm sẽ phai màu theo thời gian lúc đó xóa xăm càng khó hơn vì phải xóa đến 2 màu mực xăm. Vì vậy tuyệt đối bạn không nên xóa xăm bằng cách xăm chồng màu.

3. Sau khi xóa hình xăm tôi phải chăm sóc da như thế nào?

Sau khi xóa hình xăm AVIDA sẽ hướng dẩn chi tiết về chăm sóc da ở khu vực xóa xăm. Tùy theo tình trạng da của từng người AVIDA sẽ có hướng dẩn chi tiết cho từng khách hàng riêng biệt.

Liên hệ điều trị tại

Trung Tâm Điều Trị và Chăm Sóc Da AVIDA

106 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.38 37 39 77 – 08.38 37 88 65 – 08. 38 37 88 64

Hotline: 0168 688 1868

 

info@avida.vn

www.avida.vn

 Fanpage: www.facebook.com/avida.spa